รายละเอียดบริษัท
ประเภทธุรกิจ
  • ให้บริการห้องเย็นสำหรับจัดเก็บสินค้าสินค้าแช่เย็น, แช่แข็ง และการฟรีสสินค้า
  • การแบ่งบรรจุ และขนส่งสินค้า
  • นำเข้าและส่งออกอาหาร
ก่อตั้งเมื่อ
ธันวาคม 2532
ทุนจดทะเบียน
181.5 ล้านบาท
ผู้ให้การอนุญาต
Yokohama Reito Co.,Ltd.
ผู้ถือหุ้น
Yokohama Reito Co.,Ltd.
Sumi-Thai International Co.,Ltd.
Mitsui O.S.K Lines ( Thailand ) Co.,Ltd.
Best Cold Chain Co.,Ltd.
จำนวนพนักงาน
324 (2564/6)
ที่ตั้งสำนักงานใหญ่
130-132 อาคารสินธร ทาวเวอร์ 3 ชั้น 18 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์
02-651-4515
บริษัทในเครือ
ตำแหน่งที่ตั้ง
สาขาบางปะกง
59/1 หมู่12 ถนนบางนา-ตราด
ตำบลบางปะกง อำเภอบางปะกง
จังหวัดฉะเชิงเทรา 24130
038-532-154
สาขาสำโรง
1/1 หมู่7 ถนนปู่เจ้าสมิงพราย
ตำบลสำโรง อำเภอพระประแดง
จังหวัดสมุทรปราการ 10130
02-361-4800
สาขาวังน้อย
131 หมู่1 ถนนพหลโยธิน
ตำบลสนับทึบ อำเภอวังน้อย
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13170
035-958-620
ภารกิจของเรา
เก็บสินค้าอันมีค่าของลูกค้าที่ระดับอุณหภูมิ และความชื้นที่เหมาะสมที่สุด งานของเรา คือ การส่งมอบสินค้าให้แก่ลูกค้าโดยยังคงสภาพเดิม เหมือนเมื่อครั้งที่รับสินค้า เข้ามาทุกประการ
ข้อกำหนดง่ายๆ แต่การทำให้ได้ตามนั้น กลับไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก เนื่องจากสินค้าส่วนใหญ่ ที่เราดูแลอยู่ เป็นสินค้าประเภทอาหารซึ่งลูกค้า ต้องการให้คงความสดใหม่และมีการควบคุมคุณภาพ
เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ได้โดยใช้วิธีการเก็บรักษาอาหารที่ได้รับอนุญาต จากบริษัท โยโกฮามา เรโตะ จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น
การรับ/การจัดส่งสินค้ามีความถูกต้อง รวดเร็ว สินค้าที่จัดส่งถึงเราจะได้รับการคัดแยกประเภท ตามความต้องการของลูกค้าในทันที รายละเอียด ต่างๆ จะถูกป้อนเข้าสู่ระบบควบคุมสต๊อกและ รายงานไปยังลูกค้าตามเวลาที่เหมาะสม
ประวัติบริษัท
พ.ค
2491
กลุ่มโยโกฮามา เรโตะ คิเงียว ก่อตั้งขึ้นพร้อมกับการติดตั้ง เครื่องทำความเย็นที่ตลาดกลางการค้าส่งแห่งโยโกฮามา
พ.ย.
2496
เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท โยโกฮามา เรโตะ จำกัด และได้เริ่มจำหน่าย และผลิตผลิตภัณฑ์ ไส้กรอกปลาส่งขายให้กับตลาดภายในประเทศ
ธ.ค.
2505
เข้าตลาดหุ้นใน section ที่2 ของตลาดหุ้นโตเกียว
มี.ค.
2534
เข้าตลาดหุ้นใน sectionแรก ของตลาดหุ้นโตเกียว
มิ.ย.
2534
เปิดดำเนินการห้องเย็นสาขาสำโรง ด้วยพื้นที่การจัดเก็บสินค้า 5,800 เมตริกตัน
มิ.ย.
2535
เปิดดำเนินการห้องเย็นสาขาบางปะกง ด้วยพื้นที่การจัดเก็บสินค้า 9,800 เมตริกตัน
ก.ค.
2540
ขยายพื้นที่การจัดเก็บสินค้าห้องเย็นสาขาสำโรง 2 ด้วยพื้นที่การจัดเก็บสินค้า 6,200 เมตริกตัน
ก.ค.
2550
ขยายพื้นที่การจัดเก็บสินค้าห้องเย็นสาขาสำโรง 3 ด้วยพื้นที่การจัดเก็บสินค้า 7,600 เมตริกตัน
ต.ค.
2554
เริ่มเปิดดำเนินการห้องเย็นสาขาวังน้อย ด้วยพื้นที่การจัดเก็บสินค้า 15,000 เมตริกตัน
ก.พ.
2557
ขยายพื้นที่การจัดเก็บสินค้าห้องเย็นสาขาวังน้อย 2 ด้วยพื้นที่การจัดเก็บสินค้า 27,100 เมตริกตัน
ส.ค.
2558
ขยายพื้นที่การจัดเก็บสินค้าห้องเย็นสาขาบางปะกง 2 ด้วยพื้นที่การจัดเก็บสินค้า 23,000 เมตริกตัน